HỖ TRỢ KINH DOANH
 • 0916 129 137
 • 0912 951 747
 • 0933 259 157
 • 0915 037 787
 • 0909 782 432
 • 0982 045 761
LIÊN HỆ TP.HCM
 • ( 028 ) 3715 4606
 • ( 028 ) 3715 4606
LIÊN HỆ HÀ NỘI
 • 0909 782 432
 • 0933 259 157
 • 0915 037 787
DANH MỤC SẢN PHẨM
THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
THỜI GIAN LÀM VIỆC
 • Từ 8h sáng đến 17h
 • Làm việc từ Thứ 2 -> Thứ 7
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập : 52
 • Tổng số lượt : 22,446,539
Giải pháp lắp đặt chuông cửa màn hình cho bạn
breadcumb
TRANG CHỦ => GIẢI PHÁP => CHI TIẾT TIN TỨC
Nhà cung cấp thiết bị viễn thông số 1 Việt Nam
breadcumb end

Lắp đặt chuông cửa có hình uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Phong Phú Telecom chuyên tư vấn, lắp đặt chuông cửa màn hình tại TPHCM với nhiều năm cung cấp giải pháp chuông cửa có hình cho các chung cư cao cấp, tòa nhà, cao ốc, biệt thự, villa. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, những sản phẩm chất lượng cao hiện đại nhất, nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khách hàng đề ra.


Lap dat chuong cua man hinh tai hcm

Phân phối lắp đặt chuông cửa màn hình uy tín tại HCM

- Theo truyền thống trước đây mỗi lần có khách tới bạn phải tự ra mở cửa đón tiếp, mặc dù chưa biết vị khách đó là ai ? Có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như đó không phải là khách quen mà là khách vãng lai có ý định xấu. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ, chuông cửa có màn hình cho phép bạn giao tiếp với khách thông qua hình ảnh camera tích hợp giọng nói nhận dạng khách, hệ thống kết hợp khóa điện từ cho phép bạn mở cửa tự động từ xa mà không phải ra tới nơi để mở cửa nếu như bạn đang làm dang dở công việc gì đó.

- Từ những tiện ích và hiệu quả mang lại cho khách hàng như kiểm soát nâng cao tính an ninh, sự linh hoạt trong việc đón tiếp khách, tính tiện nghi cho các thành viên trong trong căn hộ, văn phòng từ đó việc lắp đặt chuông cửa có hình trở nên phổ biến hơn đối với cá nhân cơ quan đơn vị.


Giai phap chuong cua man nhinh

Giải pháp chuông cửa có màn hình chuyên nghiệp

- Hệ thống chuông cửa thông thường thì không còn xa lạ đối với bạn, nhưng vài năm trở lại đây hệ thống đó không còn được ưa chuộng nữa bởi một số hạn chế, không đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vì vậy hệ thống chuông cửa có camera được người tiêu dùng lựa chọn và nhắm tới nhiều hơn và dần dần thay thế cho thiết bị chuông thường trước kia.

Hệ thống chuông cửa có màn hình bao gồm những gì

- Camera chuông cửa : Được gắn trước cổng tòa nhà, biệt thự, villa, hoặc trước cửa căn hộ có nhiệm vụ quay lại hình ảnh và âm thanh trực tiếp của vị khách bên ngoài đang liên hệ với bạn.

- Màn hình chuông cửa : Được ghắn bên trong nhà kết nối với chuông cửa, tích hợp bàn phím điều khiển dùng để quan sát, theo giỏi, điều khiển và đàm thoại giữa chủ nhà với khách bên ngoài.

- Khóa từ : Được gắn ở cửa kết nối với màn hình trong nhà, có chức năng đóng mở cửa tự động khi nhận lệnh điều khiển từ xa.

- Chuông cửa màn hình hiện nay có 2 loại : chuông cửa có dây và chuông cửa không dây.

Quy trình lắp đặt chuông cửa màn hình

- Bước 1 : Xác định các vị trị gắn camera quan sát chuông cửa, khóa điện từ, màn hình trung tâm

- Bước 2 : Tiến hành đi dây và đấu nối hệ thống, nên đi dây 4 sợi trở lên và có thể dùng dây mạng để đấu nối. Nếu sử dụng hệ thống chuông cửa không dây thì không cần đi dây.

- Nếu quý khách thấy việc đi dây không tiện mất thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt, thì có thể chọn phương án lắp đặt chuông cửa có màn hình không dây. Tuy nhiên nhiên hệ thống kết nối bằng sóng tín hiệu hay bị nhiễu chập chờn hơn so với hệ thống đi dây.

- Nguyên lý hoạt động : Khi khách tới nhà, văn phòng của bạn họ sẽ bấm vào nút nhấn chuông cửa gắn ở bên ngoài, ngay lập tức chuông cửa sẽ báo về màn hình trung tâm trong nhà bạn. Lúc này chuông cửa báo và bạn giao tiếp đàm thoại nói chuyện với khách bên ngoài thông qua video quay trực tiếp tích hợp giọng nói trên màn hình. Nếu là người quen thì bạn mở cửa ( trực tiếp ra mở cửa, hoặc mở cửa tự động ) cho khách vào nhà, nếu là người lạ thì bạn có thể từ chối đón tiếp vị khách này.


Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua, lắp đặt chuông cửa có màn hình tại TPHCM, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu vui lòng liên hệ Phong Phú để được hỗ trợ tư vấn giải pháp tốt nhất đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.


Tư vấn giải pháp : ( 028 ) 3715 4606 - Hotline : 0916 129 137 - 0915 037 787


Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Phong Phú

 

 

phong-phu-telecom

 

 

 

CÁC GIẢI PHÁP KHÁC

QUẢNG CÁO

 

Tong dai noi bo la gi

 

Phan phoi bo dam chinh hang

 

May in chinh hang tai tphcm